Thứ Hai, 20 tháng 10, 2014

Sống thiên nhiên – Chung cư Gelexia Riverside

Năm 2016 thị trường BĐS sẽ tiếp tục duy trì ổn định, lượng giao dịch tăng trưởng hơn so với cùng kì năm 2015. Phân khúc bất động sản trung cấp đang được các chủ đầu tư dịch chuyển mạnh về phía Đông Nam Hà Nội.

Sau thời gian dài trầm lắng, BDS đang có những tín hiệu tích cực từ nửa cuối 2015, điều này đã được phản ánh bởi nguồn cung lớn gia nhập thị trường ở tất cả các hạng ở cả dự án mới và dự án hiện hữu.

Theo số liệu báo cáo của Cushman & Wakefield Việt Nam, tổng lượng giao dịch trong quý IV/2015 tăng mạnh 155% cùng kì năm ngoái với 42% từ hạng C trong đó các dự án khu vực Hoàng Mai chiếm 23% giao dịch. Sự ấm lên của kinh tế cùng những chính sách hỗ trợ tài chính cho sản phẩm nhà ở của Chính phủ và các ngân hàng thương mại chính là một trong những yếu tố ảnh hưởng mạnh đến mức tăng trưởng của thị trường bất động sản trong thời gian qua.

Các chương trình cho vay ưu đãi đặc biệt trở thành những công cụ tài chính hữu hiệu cho người dân an tâm hơn khi mua nhà. Như tại dự án chung cư Gelexia Riverside  Hoàng Mai, chương trình vay ưu đãi mua nhà chỉ 3%/ năm trong 12 tháng của chủ đầu tư kết hợp với ngân hàng đã tạo được sức hút lớn đối với các khách hàng quan tâm cũng như tâm lý ổn định về dòng tiền tài chính cho các khách hàng khi lựa chọn sản phẩm nhà ở.Đòn bẩy về tài chính kết hợp cùng hạ tầng tiện ích đồng bộ cho một cuộc sống năng động và hiện đại đang trở thành những mục tiêu phát triển dự án chính của các chủ đầu tư lớn như Geleximco. Không gian sống trong lành kết hợp cảnh quan, tiện ích hiện đại đều được các chủ đầu tư quan tâm hàng đầu khi xây dựng dự án.

Các căn hộ trung cấp với giá bán từ 17 – 20 triệu/m2 được xây dựng trong những “quần thể xanh” sẽ đem lại cuộc sống hoàn hảo cho các khách hàng. Như dự án Chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai được chào bán với giá 17triệu/m2 và được hưởng trọn hạ tầng, tiện ích của công viên Yên Sở và hồ điều hòa rộng hơn 320ha là sự lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng muốn tận hưởng không gian sống xanh, yên lành.Điều này đã lý giải tại sao thị trường bất động sản trung cấp được các chủ đầu tư đặc biệt quan tâm và tập trung mạnh ở phía Đông Nam, nơi mà cảnh quan hạ tầng đang được hoàn thiện theo những tiêu chuẩn cao cấp và trở thành trung tâm giải trí mới cho người dân Thủ đô.

“An cư đẳng cấp, sống thiên nhiên” chính là điều mà các căn hộ khu vực Hoàng Mai đang tạo được sức hút đối với khách hàng. Chất lượng đầu tư tốt, không gian sống trong lành, kết nối giao thông thuận tiện, tiện ích sống đồng bộ cùng chính sách hấp dẫn đang giúp cho khu vực Hoàng Mai trở thành điểm nóng về bất động sản trung cấp.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét