Thứ Sáu, 10 tháng 10, 2014

Sự Phát Triển Của Thị Trường Bất Động Sản Năm 2016

Thị trường bất dộng sản từ đầu năm 2016 đến nay đã có tín hiệu hồi phục tích cực về thanh khoản và giá cả đã có xu hướng tăng nhẹ ở một số phân khúc, đặc biệt là ở phân khúc căn hộ cao cấp đang nổi lên mặc dù các năm trước được xem là “không hợp thời”. Theo dự báo của các chuyên gia, trong quý cuối cùng của năm 2016, thị trường Bất động sản ở chung cư geleximco hoàng mai sẽ có những đột phá lớn.Vậy đâu là lực đẩy để thị trường bất động sản “tăng tốc” trong 3 tháng cuối năm? Theo chuyên gia kinh tế Nguyễn Chí Hiếu dự báo, từ nay đến cuối năm 2016, thị trường bất động sản trong nước sẽ “dậy sóng” bởi nguồn vốn nước ngoài đầu tư vào không nhỏ. Đặc biệt thời điểm cuối năm, cộng đồng kiều bào ở nước ngoài muốn mua nhà ở tại các thành phố lớn sẽ tăng rất cao.

Theo như dự báo của Trung tâm nghiên cứu BIDV thì năm 2016, Việt nam tiếp tục là một trong những quốc gia thu hút kiều hối tốt nhất thế giới. Ước tính lượng kiều hối sẽ đạt khoảng 15 – 16 tỷ USD trong năm 2016 và có xu hướng tập trung vào kênh tiền gửi ngân hàng, đầu tư sản xuất kinh doanh và mua bất động sản.

Bên cạnh đó, theo tâm lý người Việt Nam, thời điểm trước tết cũng là thời điểm thích hợp để mua nhà bởi càng về sát tết Dương lịch và tết Âm lịch, người ta càng có tâm lý muốn mua một chốn an cư. Bên cạnh đó, dòng tiền trong dân cuối năm cũng tăng mạnh nên quyết định xuống tiền mua nhà cũng dễ dàng hơn.

Mặt khác, 3 tháng cuối năm cũng là khoảng thời gian để các chủ đầu tư đẩy mạnh khuyến mại, ồ ạt bung hàng để chạy đua chốt lãi, hoàn thành kế hoạch kinh doanh của năm 2016, nhằm mục đich thuận lợi cho kế hoạch tăng vốn trong những năm sau.Theo xu hướng hiện nay, nhà đầu tư thường thiên về đầu tư các dự án căn hộ cao cấp có vị trí đẹp như chung cư Legend Park Văn Khê, chung cư Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng, chung cư Legen Tower 109 Nguyễn Tuân, chung cư Ecogreen City Nguyễn Xiển,...Trong các dự án bất động sản đình đám trên, phải kể đến dự án Legend Park Văn Khê, Hà Đông do Công ty cổ phần tư vấn thiết kế giám sát xây dựng CDC Hà Nội xây dựng.

Chung cư Legend Park nằm trong quần thể Khu đô thị mới Usilk City (thuộc địa phận phường Vạn Phúc và xã Văn Khê), là giao điểm của những tuyến đường huyết mạch như vành đai 3, Lê Văn Lương, Lê Trọng Tấn, Đại lộ Thăng Long,...Legend Park Văn Khê được thiết kế theo phong các hiện đại đi kèm là các tiện ích cao cấp như khu mua sắm, thương mại, khu vui chơi, phòng tập, bể bơi...Dự án được xây dựng 25 tầngvới 3 tầng thương mại,hiện tại đang được triển khai thi công đến tầng 7 và dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2017.

Thông tin chi tiết từng dự án tại đây

0 nhận xét:

Đăng nhận xét