Thứ Tư, 11 tháng 4, 2018

Thông tin về dự án đầu tư bất động sản năm 2018

Dự án đầu tư bất động sản năm 2018 vẫn sẽ tiếp tục sôi sục và phát triển mạnh mẽ khi mà tăng trưởng kinh tế vĩ mô và GDP cũng đang dần ổn định giúp mở ra các cơ hội đầu tư mới ở nhiều phân khúc của thị trường.

Dự đoán thị trường bất động sản Việt Nam có nhiều tăng trưởng ở các phân khúc khác nhau như phân khúc cao cấp, cấp trung và phân khúc thấp là mua chung cư trả góp. Dự đoán trong năm nay, các dự án đầu tư bất động sản năm 2018 vẫn sẽ tiếp tục sôi sục và phát triển mạnh mẽ khi mà tăng trưởng kinh tế vĩ mô và GDP cũng đang dần ổn định giúp mở ra các cơ hội đầu tư mới ở nhiều phân khúc của thị trường.

Những triển vọng tích cực của bất động sản năm 2018

Xu hướng phát triển của thị trường bất động sản

Trên thị trường bất động sản, thời điểm đầu năm bao giờ cũng được xem là thời điểm vàng được các chủ đầu tư lựa chọn để ra mắt hàng loạt dự án mới nhằm đón nhận những nguồn vốn dồi dào từ thị trường.

Nền tảng tích cực kinh tế vĩ mô năm 2017 với tốc độ tăng trưởng GDP là 6,81% cùng dòng vốn FDI đạt kỷ lục với gần 36 tỷ USD đã tạo động lực cho các dự án đầu tư bất động sản năm 2018 phát triển mạnh mẽ. Trong đó phân khúc đất nền, nghỉ dưỡng, căn hộ chung cư vẫn chiếm được nhiều ưu thế.

Ngay từ những tháng đầu năm 2018 thị trường bất động sản đã có hàng loạt các dự án mới. Tại TP.HCM với nhiều dự án về căn hộ cao cấp được tung ra như: Dragon Village, Victoria Village,…Bên cạnh đó còn một số dự án có quy mô lớn chuẩn bị được mở bán ở phía Nam và Đông: Green Field, GEM Riverside,…

Tại Hà Nội các dự án bất động sản năm 2018 cũng liên tiếp đổ bộ ra thị trường ,đáng chú ý là dự án căn hộ cao cấp ở Đông và Nam Thủ đô như: T&T Định Công, Hinode City,…Phía tây Hà Nội đã ghi nhận dự án đầu tiên trong năm 2018 là khu đô thị FLC Asia Park của tập đoàn FLC.

Phân khúc dự án bất động sản phát triển

Thị trường bất động sản ngày một phát triển

Năm 2018 sẽ chứng kiến nhu cầu mạnh mẽ của các chủ sở hữu tài sản, cũng như củng cố thị trường mua đầu tư cho thuê bởi các tỷ số lợi tức thuê đang thuộc dạng cao. Cũng trong 2018 hàng loạt các khu nghỉ dưỡng được kỳ vọng thu hút được sự thu hút của thị trường.

Năm 2018 dự án phân khúc đất nền có giá trị dưới 2 tỷ sẽ có xu hướng tiếp tục được ưa chuộng và có khả năng bùng nổ giao dịch . Bên cạnh đó là dự án phân khúc nhà phố có giá trị dưới 5 tỷ cũng được xem là sẽ tạo nên sức hút cho thị trường bất động sản trong năm nay.

Về phân khúc căn hộ vừa tiền mặc dù trên thị trường có nhu cầu và lượng giao dịch rất lớn, tỷ trọng của nó so với các căn hộ cao cấp lại chênh nhau khá lớn. Vì thế mà dự án đầu tư năm 2018 cho các căn hộ vừa túi tiền dự kiến sẽ phát triển mạnh mẽ hơn.

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về các dự án bất động sản năm 2018 bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline để được tư vấn đầu tư chính xác và hợp lý nhất.

Trên đây là một số thông tin về dự án đầu tư bất động sản trong năm 2018 mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Đây hứa hẹn sẽ là một năm đổ bộ của hàng loạt dự án bất động sản mới, thị trường bất động sản sẽ phát triển đa dạng và sôi động hơn nữa.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét